0918481068

TEAMBUILDING MANULIFE VÙNG NAM ĐÔ CMC17 - CMC29 - CMC33

Image

TEAMBUILDING MANULIFE VÙNG NAM ĐÔ CMC17 - CMC29 - CMC33

Đến hẹn lại lên, tiếp nối thành công của các sự kiện trước, một lần nữa MV Media Tours lại vinh dự được chào đón các chiến binh Manulife vùng Nam Đô trở lại hợp tác trong chương trình team building tại Sông Hồng Resort với chủ đề “Bứt phá vươn cao” mà ekip MV đã chuẩn bị dành riêng cho Manulife.

Đến với chương trình teambuilding lần này, tinh thần của hoạt động là “Bứt phá vươn cao” nên toàn bộ nội dung game được xây dựng như những rào cản thực thụ. Theo đó, các thành viên phải nhanh chóng thích nghi và cùng nhau dùng trí tuệ cũng như sức mạnh để có thể vượt qua tất cả những rào cản đó. Bí quyết duy nhất để các team dễ dàng hoàn thành mục tiêu chính là sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của tất cả các thành viên trong mỗi đội. Thông qua đó, Manulife vùng Nam Đô muốn truyền tải thông điệp đến tất cả mọi người rằng: chỉ khi đoàn kết và đồng lòng thì mới có thể đạt được nhiều mục tiêu lớn cùng nhau.

Chương trình chỉ gói gọn trong một ngày song những giá trị mà nó mang lại là không thể đong đếm. Thành công của chương trình là lời cảm ơn mà MVmuốn gửi đến Manulife vùng Nam Đô. Sự tin tưởng của doanh nghiệp là động lực để MV làm tốt hơn nữa vai trò của mình trong những chương trình về sau.

Hình ảnh