0918481068

MANULIFE TEAMBUILDING 2019 - THÁNG 5 RỰC RỠ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Image

MANULIFE TEAMBUILDING 2019 - THÁNG 5 RỰC RỠ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

“Tháng 5 rực rỡ - Kết nối sức mạnh, kết nối thành công”

Tháng 5, những cơn mưa rào xối xả về, tháng của những tia nắng hè oi ả, của ngôn ngữ chiến đấu, nhưng đó lại là một tháng 5 rực rỡ, không thể quên những chiến binh “ bảo hiểm Manulife ”.

Ngày 12/5 vừa qua, chương trình nhóm xây dựng với chủ đề “Kết nối sức mạnh thành công” đã được MV Media Tours xây dựng dành riêng cho hơn 80 thành viên Manulife. Chương trình không nâng cao sức mạnh tinh thần có thể gắn kết tất cả các thành viên Manulife cùng nhau vượt qua các thử thách. Ngày ấy, tất cả các chiến binh đã có 1 trải nghiệm “độc nhất vô nhị” khi cùng chiến đấu hết mình trong chương trình Teambuilding đầy chướng ngại vật đồng tính và hấp dẫn. Kết thúc chương trình với giải nhất thuộc về đội màu hồng, nhưng đối với tất cả các chiến binh hôm nay, mọi người đều đã giải quyết xong chương trình trong lòng chúng tôi, tất cả đều chiến đấu hết chương trình của mình. .

It is not end at that, after the end of the program teambuilding is the pre-end thi image for all things. Bằng sự may mắn chị Việt Linh đội màu hồng cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Kết thúc một ngày ngắn nhưng đầy kỉ niệm còn đọng lại, những chiến binh quay trở lại với guồng quay của công việc.MV hy vọng rằng chương trình Team building lần này đã lên dây cót tinh thần cho các anh chị em giúp đỡ các anh chị sẽ hiểu nhau hơn và cùng nhau kết nối lại những sức mạnh của mình để tạo nên những thành công hơn mong đợi.

Videos


Hình ảnh