0918481068

BFT - KHẲNG ĐỊNH VÀ VƯƠN LÊN

Image

BFT - KHẲNG ĐỊNH VÀ VƯƠN LÊN

Sau nhiều ngày tất cả đều được dành riêng cho chương trình teambuilding dành riêng cho công ty đầu tư thương mại và dịch vụ BFT cùng chủ đề “Khẳng định và nâng lên” đã diễn ra thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối lại tất cả các CBNV dưới mái nhà chung BFT. Open the start up the
Teambuilding “Khẳng định và lên”, Có trời nắng, có gió khơi dậy tinh thần quyết chiến của các chiến binh BFT. Với cơ cấu tuổi trẻ và nhiệt tình hai đội chơi đã đóng góp cho phần hoàn thiện khéo léo, tình đoàn kết. Có thể thấy 2 đội chơi khi tham gia đều rất “sung”, thật đúng với tinh thần làm việc nổ của tập BFT làm hết sức chơi hết mình.
Kết thúc sự kiện Teambuilding, CBNV BFT tiếp tục tham gia Gala Dinner đầy bất ngờ cùng những niềm vui và nụ cười vào buổi tối. Với chủ đề “Khẳng định và nâng lên” đó thật sự là một màn bay sáng với sự sáng tạo và hài hước của các thành viên. Đây là dịp để công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của tất cả các nhân viên trong thời gian vừa qua, giúp đỡ cho các bộ phận, công nhân viên trong công ty có những thư giãn ngày thật thỏa mãn.
Đóng lại chương trình, MV hi vọng chương trình điều hành sẽ tiếp tục thêm một nguồn năng lượng lớn cho các chiến binh BFT đoàn kết, tự tin và xa hơn nữa trong những tháng ngày đầy gai góc trong tương lai. Cùng những lời cảm ơn từ BLĐ đến với MV về một chương trình rất thành công, hoàn toàn luôn là động lực cho MV Cố gắng hơn nữa trong các chương trình về sau, bài hát đó là lời nói lại với chương trình teambuilding 2020 at Phú Quốc, chúng ta cùng chờ đón sự an toàn hơn nữa của BFT vào năm 2020 và chắc chắn rằng sẽ lợi bất cập hại hơn.

Videos


Hình ảnh