0918481068

CDC CONSTRUCTION - QUẢNG BÌNH 2023

Image

CDC CONSTRUCTION - QUẢNG BÌNH 2023

🔥CDC - QUẢNG BÌNH 2023🔥
CÙNG ĐI CHUNG – CÙNG CHƠI CHUNG
MV MEDIA TOURS VÀ CDC ĐÃ CÙNG XÂY HÀNH TRÌNH HÈ 2023 RỰC RỠ🙌👏🌞
Mùa hè 2023, tập thể CBNV Công ty Cổ phần xây dựng CDC cả hai khối Văn phòng và Công trình đã cùng “xách ba lô lên và đi”, tiến tiến tới vùng đất Quảng Bình nhiều nắng, gió, cát trắng và biển xanh… Trong 3 ngày tại đây, các thành viên CDC đã có nhiều khám phá thú vị: thăm khu Bãi đá nhảy, Quảng Bình Quan – Tượng đài mẹ suốt; trải nghiệm Sông Chày – Hang Tối…
Đặc biệt, CBNV đã cùng tham gia hoạt động teambuilding một cách đầy sôi nổi, đúng với tinh thần: Làm hết sức - Chơi hết mình. Các trò chơi trong chương trình năm nay đã được BTC thiết kế đảm bảo tiêu chí:
✅Rút ngắn khoảng cách, ngăn chặn, ngăn chặn giữa các thành viên, tăng cường cấm đoán gắn kết thần thánh;
✅Truyền tải thông điệp về: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của CDC cùng 4 chiến lược hành động của CDC thời điểm hiện tại.
Tất cả hướng tới xây dựng đội ngũ CDC vững chắc, đoàn kết; Mỗi thành viên tích lũy hiểu chính xác chức năng cống hiến của mình để từ đó có thể đồng ý tặng CDC một ngày vươn xa.
Trong đêm Gala phát biểu khai tiệc, ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc công ty đã bày tỏ cảm xúc khi thấy có một tập thể CDC bu bu khí thế trên mảnh đất Quảng Bình.

Videos


Hình ảnh