0918481068

Khánh Chi - Tháng năm rực rỡ


Mô tả

Có một câu nói của Henry Ford mà MV rất tâm đắc là: “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.”
MV Media Tours rất vui và may mắn khi được đồng hành cùng với team Khánh Chi lần này tại Paragon Hill Resort. “6 năm 1 chặng đường” những thành viên trong team đến với nhau bằng sự tình cờ và một cơ duyên nào đó họ đã ở lại cùng nhau, làm việc cùng nhau, trong suốt khoảng thời gian đó mọi người đã cùng trải qua rất nhiều thứ, khó khăn có, vui buồn có, hạnh phúc có… Tuy mỗi người một nơi nhưng 2 ngày 1,2/6 chính là thời gian để cả team ở cùng nhau sau khoảng thời gian gắn kết, phần thưởng xứng đáng cho tất cả mọi người đã vượt qua và đạt được những thành tích đáng vui mừng ở hiện tại, đó là một thành công lớn đối với team Khánh Chi. Để có được điều này, tất cả là nhờ vào tinh thần gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau của tất cả các thành viên. Đó là lý do tại sao người ta luôn nói: “Đoàn kết là sức mạnh”, đặc biệt trong nghề kinh doanh.
Team Khánh Chi, mọi người đã và đang sát cánh cùng nhau, phía trước như một lớp sương mù, tuy vậy mọi người vẫn luôn phải bước đi, phải luôn đoàn kết để bước cùng nhau. Có thể, mọi người sẽ nhanh quên những việc bạn đã làm, nhưng họ lại ghi nhớ rất lâu là bạn đã làm nó tốt thế nào. MV chúc cho Team KC sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu “Áo mưa Khánh Chi” lớn mạnh hơn nữa, chúc team sẽ luôn luôn đại hồng phát

Lịch trình